Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

Tôn chỉ của Phin Việt là chữ “Tín” trong kinh doanh. Niềm vui của chúng tôi đến từ sự hài lòng của Quý khách.

Nhằm mục đích duy trì và bảo vệ quyền lợi cho Quý khách, Phin Việt có chính sách thu thập thông tin khách hàng dưới đây,

Đề nghị Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật Thông tin” này để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

PhinViet.com cam kết sẽ bảo mật toàn bộ những thông tin do Quý khách hàng cung cấp.

1. Thu thập thông tin cá nhân:

Khi truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Website, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Các thông tin được khách hàng đóng góp qua website PhinViet.com sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Phin Việt.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

– Phin Việt thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết tuyệt đối sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

4. Truy xuất thông tin cá nhân: 

– Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Phin Việt – Chuyên gia máy cho quán cà phê

Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0438.463.888 hoặc 094.554.8488

Top